Báo cáo thẩm tra dự án Luật quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2015)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng (Số: 2195 /BC-UBQPAN13). Báo cáo được Ủy ban Quốc phòng và An ninh trình Quốc hội vào ngày 14/10/2015 gồm các nội dung: (1) Về những vấn đề chung; (2) Những vấn đề cụ thể.