Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 3, thứ 4 và thứ 5 - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2013)
Báo cáo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3, thứ 4 và thứ 5, Quốc hội khóa XIII trình tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.