Báo cáo Giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật tố tụng dân sự - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo Giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật tố tụng dân sự (Số: 1014/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 24/11/2015. Báo cáo nêu ra các phản hồi của Ủy ban về các ý kiến góp ý của đại biểu Quốc hội cho việc thi hành Bộ luật tố tụng dân sự.