Báo cáo tóm tắt thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2017 - Ủy ban tư pháp (2017)
Báo cáo tóm tắt thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2017 của Ủy ban tư pháp ngày 23/10/2017