Báo cáo thẩm tra việc phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định thành lập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) - Ủy ban Đối ngoại (2015)
Báo cáo thẩm tra việc phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định thành lập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) (Số: 5595/BC-UBĐN13). Báo cáo được Ủy ban Đối ngoại trình Quốc hội vào ngày 02/11/2015 gồm các nội dung: thời gian phê chuẩn, trình tự, thủ tục, hồ sơ đề xuất phê chuẩn.