Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự (sửa đổi) (Số: 965/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 23/10/2015. Báo cáo gồm 18 vấn đề nêu rõ những chỉnh lý, sửa đổi sau khi tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội về dự thảo luật.