Báo cáo giải trình, tiếp thu chỉnh lý dự thảo Bộ luật hàng hải Việt Nam (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu chỉnh lý dự thảo Bộ luật hàng hải Việt Nam (sửa đổi) (Số: 1005/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 22/11/2015. Báo cáo gồm 16 mục nêu rõ các vấn đề được chỉnh lý, sửa đổi sau khi tiếp thu ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo.