Báo cáo thẩm tra về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2015)
Báo cáo thẩm tra về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế (Số: 3048/BC-UBTCNS13). Báo cáo được Ủy ban Tài chính - Ngân sách trình Quốc hội vào ngày 21/10/2015 gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Một số vấn đề cụ thể.