Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật an toàn thông tin mạng trình Quốc hội xem xét, thông qua - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật an toàn thông tin mạng trình Quốc hội xem xét, thông qua (Số: 995/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 16/11/2015 gồm 5 mục nêu rõ các sửa đổi, chính lý sau khi tiếp nhận các ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo.