Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (2013)
Báo cáo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn trình tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.