Báo cáo Giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) (Số: 963/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 20/10/2015 gồm 26 nội dung nêu rõ ý kiến giải đáp những góp ý, chỉnh lý sau khi tiếp thu ý kiến đa số đại biểu Quốc hội về dự thảo luật.