Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật tố tụng hành chính - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật tố tụng hành chính (Số: 1007/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 23/11/2015 gồm 13 muc nêu rõ những sửa đổi, chỉnh lý sau khi tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo.