Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Phí và lệ phí - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Phí và lệ phí (Số: 1013/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 24/11/2015 gồm 14 mục nêu rõ các vấn đề sửa đổi, chính lý sau khi tiếp nhận ý kiến của các đại biểu Quốc hội về dự thảo luật.