Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến Đại biểu Quốc hội về dự thảo Luật Tố tụng hành chính (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến Đại biểu Quốc hội về dự thảo Luật tố tụng hành chính (sửa đổi) (Số: 968/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 24/10/2015 gồm 15 mục nêu rõ các chỉnh lý, sửa đổi sau khi tiếp thu ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo luật.