Báo cáo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc thực hiện Nghị quyết của Quốc hội - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (2013)
Báo cáo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc thực hiện Nghị quyết số 52/2013/QH13 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn.