Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Bộ luật hình sự (sửa đổi) (Số: 979/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 28/10/2015 gồm 14 mục nêu rõ các vấn đề chỉnh lý sau khi tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo luật.