Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Bộ luật hình sự (sửa đổi) trình Quốc hội biểu quyết thông qua - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Bộ luật hình sự (sửa đổi) trình Quốc hội biểu quyết thông qua (Số: 1018/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 24/11/2015 gồm 17 mục nêu ra những vấn đề đã được chính lý, sửa đổi dựa trên ý kiến góp ý của các vị đại biểu Quốc hội.