Báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 52/2013/QH13 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2013)
Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 52/2013/QH13 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.