Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 19/10/2015 gồm 7 mục nêu rõ các vấn đề tiếp thu, chỉnh lý dựa trên những góp ý của các vị đại biểu Quốc hội.