Báo cáo về việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3, thứ 4 và thứ 5 (khóa XIII) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2013)
Báo cáo của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3, thứ 4 và thứ 5, Quốc hội khóa XIII.