Tờ trình về dự thảo Nghị quyết ban hành Nội quy kỳ họp Quốc hội (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Tờ trình Về dự thảo Nghị quyết ban hành Nội quy kỳ họp Quốc hội (sửa đổi) (Số: 956/TTr-UBTVQH13). Tờ trình được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 12/10/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết sửa đổi nội quy kỳ họp Quốc hội; (2) Quan điểm chỉ đạo việc sửa đổi nội quy kỳ họp Quốc hội; (3) Phạm vi điều chỉnh và bố cục của dự thảo nội quy; (4) Các nội dung cơ bản của dự thảo nội quy và một số vấn đề có ý kiến khác nhau.