Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi) (Dự thảo trình biểu quyết 25/11/2015) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi) (Dự thảo trình biểu quyết 25/11/2015) gồm 3 phần, 26 chương và 426 điều quy định chi tiết, cụ thể các loại tội phạm, khung hình phạt và các hình phạt tương ứng.