Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 52/2013/QH13 ngày 21/6/2013 của Quốc hội khóa XIII về chất vấn và trả lời chất vấn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2013)
Báo cáo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về chất vấn và trả lời chất vấn.