Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về dự án Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về dự án Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi) (Số: 1020/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 25/11/2015 gồm 11 mục nêu rõ các vấn đề chỉnh lý, sửa đổi dựa trên góp ý của các vị đại biểu Quốc hội về dự án luật.