Báo cáo tóm tắt Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 (2017)
Báo cáo tóm tắt Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020, nội dung gồm: Thông tin cơ bản của dự án; Tóm tắt nội dung báo nghiên cứu tiền khả thi