Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP. Hồ Chí Minh (Số: 1483/BC-TTKQH) ngày 22/11/2017.