Báo cáo thẩm tra về Dự án Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (sửa đổi) - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2015)
Báo cáo thẩm tra về Dự án Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (sửa đổi) (Số: 3022/BC-UBTCNS13). Báo cáo được Ủy ban Tài chính - Ngân sách trình Quốc hội vào ngày 09/10/2015 gồm các nội dung: (1) Về những vấn đề chung; (2) Về một số nội dung cụ thể.