Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi) gồm 3 phần, 26 chương và 425 điều quy định các loại tội phạm cùng khung hình phạt tương ứng một cách cụ thể, chi tiết.