Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2017 - Ủy ban Tư pháp (2017)
Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2017 (Số: 931/BC-UBTP14) ngày 23/10/2017.