Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Thống kê (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật thống kê (sửa đổi) (Số: 1000/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 20/11/2015 gồm 9 mục nêu rõ các vấn đề chỉnh lý, sửa đổi sau khi tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội.