Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật khí tượng thủy văn trình Quốc hội xem xét thông qua - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật khí tượng thủy văn trình Quốc hội xem xét thông qua (Số: 998/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 18/11/2015 gồm 8 mục nêu rõ các vấn đề chỉnh lý, sửa đổi sau khi tiếp thu ý kiến các vị đại biểu Quốc hội.