Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam trình Quốc hội thông qua - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật thi hành tạm giữ, tạm giam trình Quốc hội thông qua (Số: 1012/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 24/11/2015 gồm 6 nội dung nêu rõ các vấn đề chỉnh lý, sửa đổi sau khi tiếp nhận ý kiến của các đại biểu Quốc hội về dự thảo luật.