Tờ trình tóm tắt báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành - Chính phủ (2017)
Tờ trình tóm tắt báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Số: 495 /TTr-CP) được Chính phủ trình ngày 23/10/2017.