Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về thực hiện chế định Thừa phát lại - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về thực hiện chế định Thừa phát lại (Số: 1024/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 25/11/2015. Báo cáo nêu rõ các nội dung chỉnh lý, sửa đổi theo góp ý của các vị đại biểu Quốc hội.