Dự thảo Nghị quyết về việc thực hiện chế định Thừa phát lại - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết về việc thực hiện chế định Thừa phát lại gồm 9 điều nêu rõ trình tự, thủ tục và thẩm quyền các cơ quan có liên quan trong việc thực hiện chế định.