Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Kế toán (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Kế toán (sửa đổi) (Số: 997/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 17/11/2015. Báo cáo gồm 16 mục nêu rõ các chỉnh lý, sửa đổi sau khi tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo.