Báo cáo công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2017 - Chính phủ (2017)
Báo cáo công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2017 (Số: 471/BC-CP) được Chính phủ báo cáo ngày 19/10/2017, kèm theo phụ lục.