Dự thảo Bộ luật Hàng hải Việt Nam - Quốc hội (2015)
Dự thảo Bộ luật Hàng hải Việt Nam gồm 20 chương và 343 điều quy định các vấn đề cơ bản trong hoạt động hàng hải tại Việt Nam: giải quyết tranh chấp hàng hải, trách nhiệm của người vận chuyển và người vận chuyển thực tế trong vận chuyển hành khách, thẩm quyền của các cơ quan nhà nước,...