Dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Luật tố tụng Hành chính - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Luật tố tụng Hành chính gồm 4 điều nêu rõ trình tự, thẩm quyền các đơn vị có liên quan trong việc thi hành Luật.