Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2017; kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2018 (Báo cáo của Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trình bày) - Chính phủ (2017)
Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2017; kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2018 (Báo cáo của Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trình bày) (Số: 489/BC-CP) ngày 22/10/2017.