Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật An toàn thông tin mạng - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật An toàn thông tin mạng (Số: 970/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 26/10/2015 gồm 6 mục nêu rõ các vấn đề đã được chỉnh lý sau khi tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo luật.