Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Chính phủ về việc điều chỉnh thời gian áp dụng chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới theo Nghị quyết 88/2014/QH13 của Quốc hội - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2017)
Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Chính phủ về việc điều chỉnh thời gian áp dụng chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới theo Nghị quyết 88/2014/QH13 của Quốc hội (Số: 893/BC-UBVHGDTTN14) ngày 30/10/2017.