Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật Thống kê (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật thống kê (sửa đổi) (Số: 964/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 21/10/2015. Báo cáo gồm 15 mục nêu rõ phản hồi và điều chỉnh dự thảo luật sau khi tiếp nhận ý kiến đến từ các vị đại biểu Quốc hội.