Dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật Hình sự - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật Hình sự gồm 2 điều nêu rõ trách nhiệm, thẩm quyền của các cơ quan có liên quan trong việc thi hành Bộ luật.