Báo cáo thẩm tra báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới - Ủy ban về các vấn đề xã hội (2017)
Báo cáo thẩm tra báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới (Số: 860/BC-UBVĐXH14) ngày 20/10/2017, kèm 4 Phụ lục.