Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết thi hành Luật tố tụng hành chính - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo Giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết thi hành Luật tố tụng hành chính (Số: 1015/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 24/11/2015. Báo cáo nêu ra các ý kiến phản hồi của Ủy ban về những góp ý của các đại biểu Quốc hội cho việc thi hành Luật tố tụng hành chính.