Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội về việc phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định thành lập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) - Chính phủ (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội về việc phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định thành lập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) (Số: 636/BC-CP). Báo cáo được Chính phủ trình Quốc hội ngày 18/11/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định thành lập WTO; (2) Thẩm quyền phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định thành lập WTO; (3) Sự tương thích giữa Hiệp định TF với hệ thống pháp luật Việt Nam; vấn đề nội luật hóa các quy định của Hiệp định TF vào hệ thống pháp luật Việt Nam; (4) Về thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực thi Hiệp định TF; (5) Các vấn đề khác.