Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về dự án Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về dự án Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi) (Số: 981/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 29/10/2015 gồm 13 mục nêu rõ các vấn đề chỉnh lý sau khi tiếp thu các ý kiến của đại biểu Quốc hội về dự thảo luật.