Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng (Số: 1016/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 24/11/2015 gồm 14 mục nêu ra các vấn đề cơ bản đã chỉnh lý, sửa đổi dựa trên ý kiến của các vị đại biểu về dự thảo luật.