Dự thảo Nghị quyết về thực hiện chế định Thừa phát lại - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết về thực hiện chế định Thừa phát lại gồm 3 điều nêu rõ trình tự, thủ tục và trách nhiệm các cơ quan trong việc thực hiện chế định.